Tổng quan

Công ty TNHH Kiểm toán và Thẩm định giá Việt Nam (AVA) được thành lập vào năm 2006 có trụ sở chính tại Thành phố Hà Nội, Chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Chi nhánh tại Hà Nội, Chi nhánh tại Thành phố Quảng Ninh và Thành phố Vinh – Nghệ An.

AVA được Bộ Tài chính và Hiệp hội kiểm toán viên hành nghề (VACPA) công nhận là một trong 10 công ty kiểm toán hàng đầu tại Việt Nam về doanh thu, số lượng khách hàng, số lượng kiểm toán viên và Thẩm định viên đạt chuẩn trong lĩnh vực Kiểm toán, Thẩm định giá và Tư vấn (theo thống kê của Bộ Tài chính và Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam tổng kết hoạt động kiểm toán hàng năm).

AVA là thành viên của hãng kiểm toán quốc tế MGI (MGI là 1 trong 15 công ty kiểm toán lớn nhất thế giới có trụ sở chính tại Portland House Bressenden Place London SW1E 5RS United Kingdom) đã hội tụ được đội ngũ kiểm toán viên, thẩm định viên nhiều kinh nghiệm và các nhân viên có tính chuyên nghiệp cao trong lĩnh vực Kiểm toán – Định giá và Tư vấn Tài chính Kế toán, đáp ứng được đầy đủ các yếu tố để trở thành một hãng kiểm toán độc lập có quy mô lớn và uy tín tại Việt Nam.

Hoạt động của AVA tuân thủ Chuẩn mực nghề nghiệp, chịu sự quản lý của Bộ Tài chính Việt Nam, Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) và cơ quan quản lý nhà nước chuyên ngành có liên quan.

Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ kiểm toán, thẩm định giá và tư vấn cho hơn 500 khách hàng truyền thống hoạt động trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam thuộc nhiều lĩnh vực và nhiều loại hình sở hữu.

Với Ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp là các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm và xuất sắc trong lĩnh vực kiểm toán, thẩm định giá và tư vấn, AVA cam kết luôn đem lại giá trị đảm bảo và gia tăng cho khách hàng qua mỗi dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.