Sự kiện – Hoạt động

Tổng Giám đốc AVA họp Hội nghị thường niên MGI năm 2015 tại Seoul Hàn Quốc

12:47 15/09/2015

Xu hướng phát triển lớn mạnh của các Công ty kiểm toán không ngoại trừ việc tạo lập mối quan hệ với các đối tác trên khắp thế giới và nó sẽ trở nên phổ biến hơn trong những năm tiếp theo, khi mà nền kinh tế đang toàn cầu hóa một cách sâu rộng. Nhận thức rõ vấn đề này, AVA đã trở thành thành viên của Hảng kiểm toán Quốc tế MGI từ năm 2013. MGI có tên giao dịch quốc tế là: Midsnell Group International (MGI), được thành lập vào năm 1947. Với hơn 160 công ty thành viên và hơn 5.000 nhân viên chuyên nghiệp tại hơn 80 quốc gia, MGI có mặt khắp các châu lục và tất cả các trung tâm kinh tế trọng điểm trên toàn cầu. AVA cũng như các thành viên trong cùng mạng lưới của MGI đều được sử dụng logo và hình ảnh của hãng trong các hoạt động của mình. Đồng thời, các hãng thành viên cũng nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ về kỹ thuật của hãng khi có yêu cầu.

Ngày 29 tháng 8 năm 2015, MGI đã tổ chức họp thường niên tại Seoul Hàn Quốc. MGI đã chia sẻ kiến thức, ý tưởng, kỹ thuật và các giải pháp trên toàn cầu. MGI đem lại sự đảm bảo chắc chắn trên phạm vi toàn cầu như cung cấp dịch vụ chất lượng cho tất cả các nhu cầu kiểm toán, thuế, kế toán và tư vấn kinh doanh. Hơn nữa, với một phương pháp tiếp cận đa chiều và sự chuyên nghiệp của tất cả các thành viên trong mạng lưới, MGI sẽ đem đến cho bạn những gì tốt đẹp nhất.


Tại buổi họp thường niên của MGI tại Seoul Hàn Quốc, Giám đốc AVA – ông Nguyễn Minh Hải cũng đã chia sẻ và đóng góp một số ý kiến quan trọng cho MGI toàn cầu. Năm 2016 là năm được MGI lựa chọn Việt Nam là nơi đăng cai tổ chức hội nghị thường niên MGI.
Một lần nữa, AVA chúc mừng Hội nghị thành công và hẹn gặp lại Hội nghị thường niên MGI toàn cầu tại Việt Nam dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 8 năm 2016.

 

BTWeb - Son Thanh

Bình luận