Sự kiện – Hoạt động

AVA ủng hộ đồng bào bão lụt tại xã Ngư Hóa, Quảng Bình

12:07 23/11/2016

Phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam, toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Kiểm toán và Thẩm định giá Việt Nam (AVA) đã nhiệt tình hưởng ứng tham gia chương trình ủng hộ giúp đỡ đồng bào bị thiên tai, bão lũ trong thời gian vừa qua tại xã Ngư Hoá, Quảng Bình. Đây cũng là một trong các xã chịu thiệt hại nặng nề nhất trong đợt mưa lũ lịch sử vừa qua gây ra. Theo đó, mỗi cán bộ nhân viên tại trụ sở chính của AVA và các Chi nhánh AVA đã tham gia ủng hộ tối thiểu một ngày lương để đóng góp vào quỹ ủng hộ.

 

Ông Nguyễn Minh Hải – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Kiểm toán và Thẩm định giá Việt Nam (AVA) đại diện công ty trao quà cứu trợ cho bà con thuộc các hộ bị thiệt hại nặng trong đợt mưa lũ vừa qua tại tại xã Ngư Hoá, tỉnh Quảng Bình ngày 19/11/2016

 

Ngày 19/11/2016, Công ty TNHH Kiểm toán và Thẩm định giá Việt Nam (AVA) đã trao tặng 157 suất quà cho 157 hộ dân chịu ảnh hưởng bởi thiên tai tại xã Ngư Hoá, tỉnh Quảng Bình. Ngoài việc ủng hộ trực tiếp cho 157 hộ dân bị ảnh hưởng, AVA còn ủng hộ thêm giá trị vật chất 20 triệu đồng để xây dựng lại Trạm y tế xã Ngư Hoá, tỉnh Quảng Bình bị đổ lát trong cơn mưa lũ vừa qua. Tổng số tiền mặt mà AVA đã ủng hộ lần này là 115 triệu đồng.

 

Tại buổi trao tặng quà, Ông Nguyễn Minh Hải - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Kiểm toán và Thẩm định giá Việt Nam (AVA) đã chia sẻ và mong rằng, với những món quà trao tặng lần này sẽ phần nào giúp bà con khắc phục thiệt hại trước mắt và nguồn động viên tinh thần để bà con có thêm động lực vượt qua khó khăn, nhanh chóng khôi phục sản xuất và sớm ổn định cuộc sống.

 

Trong suốt hành trình 10 năm AVA thành lập và phát triển, bên cạnh hoạt động về lĩnh vực chuyên môn, AVA còn thường xuyên tham gia nhiều chương trình hoạt động xã hội như: Nhận phụng dưỡng Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng, Quỹ vì người nghèo, Quỹ giúp đỡ nạn nhân chất độc màu da cam, v.v... xem đây là một hoạt động tích cực, đóng góp 1 phần sức lực vào công cuộc xây dựng đất nước.

 

BTWeb_STh

 

Bình luận