Sự kiện – Hoạt động

AVA - Kết nạp đảng viên mới năm 2015

11:39 03/12/2015

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Công ty TNHH Kiểm toán và Thẩm định giá Việt Nam (AVA) và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Nguyễn Văn Thơm đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam vào sáng ngày 03/12/2015.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ Công ty TNHH Kiểm toán và Thẩm định giá Việt Nam (AVA). Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Minh Hải - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công hai đồng chí đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

 

Ảnh đồng chí Bí thư Chi bộ đọc Quyết định kết nạp Đảng viên mới

 

 Ảnh đồng chí Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới


Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

 

 Ảnh đ/c Đảng viên mới đọc lời thề và xin thề theo điều lệ của Đảng


Ảnh đồng chí Đảng viên mới nhận hoa chúc mừng của chi bộ

 

 

Cũng tại buổi lễ kết nạp đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Minh Hải - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định chuyển đảng chính thức cho đồng chí Lê Thị Vân Anh. 

 

 

Đồng chí Nguyễn Văn Thơm được kết nạp lần này và đồng chí Lê Thị Vân Anh đảng viên được chuyển đảng chính thức là những người  gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam và tôn chỉ mục đích lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

 

Web_Son Thanh

Bình luận